Chuẩn Đề Thần Chú -Mới nhất

Chuẩn Đề Thần Chú – Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Bài viết Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước thuộc chủ đề về Chuẩn Đề Thần Chú đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng libraryoflibrary tìm hiểu Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Chuẩn Đề Thần Chú

Giới thiệu về Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Phật Mẫu Chuẩn Đề, hay còn gọi là Thất Câu Chi Phật Mẫu,Thất Câu Đê Phật Mẫu hay Chuẩn Đề Bồ Tát, là hóa thân của đức Quán Thế Âm, thị hiện vào trong sáu đường sinh tử để hóa độ chúng sinh. Phật Mẫu Chuẩn Đề thường được miêu tả trong dáng ngồi kiết già trên tòa sen, thân đắp y, cổ đeo chuỗi anh lạc, khuôn mặt có 3 mắt. Trên đầu đội mão Hoa quang, trên mão ấy có hóa hiện ra 5 vị Như Lai.

Toàn thân Phật Mẫu Chuẩn Đề có mười tám cánh tay, mỗi bên chín cánh. Những pháp khí cầm nắm ở hai tay mang ý nghĩa thâm sâu trong diệu dụng độ sinh của Ngài. Tay phía bên phải nắm những khí vật hung dữ như chày, móc câu, búa… là những vật dụng để hàng phục chúng sinh cang cường, khiến họ quy hướng Chánh pháp. Còn tay phía bên trái lại gồm các vật báu như hoa sen, dải lụa, hộp kinh… có nghĩa là sau khi đã hàng phục, lại ban phát cho chúng sinh những thánh tài Phật pháp – để họ có thể tu tập giải thoát. Hình tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề cầm nắm pháp khí sai khác, nhằm biểu lộ uy lực vĩ đại trong việc hàng trừ ma chướng, và công năng màu nhiệm ủng hộ người tu của Ngài.

Kinh Chuẩn Đề Đà la ni có ghi lại, Bồ tát Chuẩn Đề vì nghĩ thương những chúng sanh đời mạt pháp sau này, tội dày phước mỏng, trí tuệ kém cỏi, thân nhiều tật bệnh, thọ mạng ngắn ngủi… nên Ngài đối trước Phật tuyên nói thần chú Chuẩn Đề Đà la ni , để giải trừ các nghiệp hoặc cho chúng sinh. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề có bản Phiên âm tiếng Việt thường được biết đến là: Khể thủ quy y – Tô Tất Đế, đầu diện đảnh lễ – Thất Câu Chi, Ngã kim xưng tán – Đại Chuẩn Đề, duy nguyện từ bi – thùy gia hộ. Nam mô tát đa nẫm- tam miệu – tam bồ đề -câu chi nẫm – đát điệt tha.Úm, chiết lệ, chủ lệ, Chuẩn Đề ta bà ha. Dịch nghĩa là “Tôi quy y trước bảy mươi tỷ hoàn hảo giác ngộ chư Phật. Này đây: Om! chuẩn đề! chuẩn đề! Cầu mong lời nguyện thanh tịnh này có thể là sự thật!”.

Thần chú “Phật Mẫu Chuẩn Đề” khai mở trí tuệ Bát Nhã, giúp người niệm gặp nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, năng lực thành tựu được hết thảy sự lý và thành tựu đặng hết thảy tâm nguyện. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn đề là thần chú mầu nhiệm và oai lực bất khả tư nghì. Mỗi hành giả trên bước đường tu cần đặt trọn vẹn niềm tin và tâm thành kính lễ, trì niệm thần chú Chuẩn Đề để cầu gia hộ, ngõ hầu vượt thoát khỏi chướng duyên, ma nghiệp.

Với tất cả sự trân quý!

Tìm thêm kiến thức về Chuẩn Đề Thần Chú tại Wikipedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Chuẩn Đề Thần Chú từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Chuẩn Đề Thần Chú

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chuẩn Đề Thần Chú hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chuẩn Đề Thần Chú giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chuẩn Đề Thần Chú

Chuẩn Đề Thần Chú - Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn )  Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Tấm hình giới thiệu cho Chuẩn Đề Thần Chú

Tham khảo thêm những video khác về Chuẩn Đề Thần Chú tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Chuẩn Đề Thần Chú tại Youtube

Thống kê về video Chuẩn Đề Thần Chú

Video “Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước” đã có 74919 lượt đã xem, được like 1014 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh Hung Huynh đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 03:01:01, mọi người hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thần #Chú #Phật #Mẫu #Chuẩn #Đề #Tiếng #Phạn #Diệt #ác #giải #nghiệp #tăng #phước, [vid_tags], Chuẩn Đề Thần Chú, Chuẩn Đề Thần Chú, Chuẩn Đề Thần Chú, Chuẩn Đề Thần Chú, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Chuẩn Đề Thần Chú Tại Google

Related Posts

Trang Phục Của Black Pink – Mới nhất

Trang Phục Của Black Pink – Những lần cắt xẻ trang phục táo bạo của Blackpink Bài viết Những lần cắt xẻ trang phục táo bạo của…

Rubik Biến The Khó Nhất – Mới nhất

Rubik Biến The Khó Nhất – Top những khối Rubik Khó Nhất thế giới – Thách thức mọi Cuber | Speedcube Bài viết Top những khối Rubik…

Tên Các Loại Thuốc Trừ Sâu – Mới nhất

Tên Các Loại Thuốc Trừ Sâu – So sánh giữa thuốc trừ sâu sinh học và hóa học.cần cân nhắc trước khi sử dụng Bài viết So…

Cây Xương Rồng Tiếng Anh – Mới nhất

Cây Xương Rồng Tiếng Anh – Cây xương rồng biết hát và nhảy múa #shorts Bài viết Cây xương rồng biết hát và nhảy múa #shorts thuộc…

Ảnh Tư Thế Quan Hệ – Mới nhất

Ảnh Tư Thế Quan Hệ – 6 Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Tuyệt Đối Tránh Xa Dành Cho Các Cặp Đôi | Nhất Nam Dương Bài…

Triệu Chứng Đau Ruột Thừa Bên Nào – Mới nhất

Triệu Chứng Đau Ruột Thừa Bên Nào – Đau ruột thừa ở bên nào? Bài viết Đau ruột thừa ở bên nào? thuộc chủ đề về Triệu…